Kiến thức sức khỏe | Thông tin sức khỏe hữu ích

http://m.me/tamthatlaocai.vn/inbox
Giỏ hàng(0) Sản phẩm
Trang chủKiến thức sức khỏe
Kiến thức sức khỏe
vi-thuoc-man-tuoi

Điều hòa kinh nguyệt từ vị thuốc Mần tưới

09/09/2020

Mầm tưới hay còn gọi là Bội lan, Trạch lan – Eupatorium fortunei Turcz., thuộc họ Cúc – Asteraceae. Đây là một giống cây không xa lạ đối với mỗi người dân, đặc biệt là chị em phụ nữ, tác dụng điều hòa kinh nguyệt rất tốt. Các bạn có thể đón xem chi tiết ở phần bên dưới!!!

diet-giun-tu-man-may

Diệt giun từ Mần Mây hiệu quả nhất

07/09/2020

Có thể nói, Mần mây là một trong thảo dược khá lạ lẫm đối với con người. Nó còn có tên gọi khác là Săng ớt, Cổ ngỗng, Kén – Suregada multiflora ( Juss.) Baill. (Gelonium multiflorum A. Juss.), thuộc họ Thầu dầu – Euphorbiaceae. Bên cạnh đó nó còn có công dụng tuyệt vời, các bạn có thể đón xem phần bên dưới!!!

loi-tieu-tu-mam-nui

Lợi tiểu từ vị thuốc Mấm núi

07/09/2020

Trong thế giới dược liệu có lẽ Mấm núi là loài cây khá lạ lẫm đối với mỗi con người. Bên cạnh đó, nó còn có tên gọi khác là Lá ngạnh – Crateva roxburghii R Br., thuộc họ Màn màn – Capparaceae.

mam-xoi

Bài thuốc chữa bệnh viêm gan mạn tính hay nhất từ mâm xôi

06/09/2020

Mâm xôi còn có tên gọi khác là Đùm dũm – Rubus alceaefolius Poir., thuộc họ Hoa hồng – Rosaceae. Mâm xôi là loài cây quen thuộc đối với mỗi con người chúng ta, thường được dùng để chữa nhiều chứng bệnh như viêm gan, viêm loét miệng.

thao-duoc-mat-cat

Chữa Sỏi thận bàng quang nhờ thảo dược Mặt Cắt

04/09/2020

Mặt cắt – Rapanea neriifolia ( Siebold et Zucc. -) Mez var. macrocarpa  ( Pit.)  C. M. Hu ( R. Yunnanensis Mez), thuộc họ Đơn nem – Myrsinaceae. Là loài giống dược liệu được trồng ở một số nơi trên thế giới. Các bạn có thể đón xem chi tiết ở phía bên dưới!!!

mat-trau-nho

Mắt trâu nhỏ chữa ghẻ lở hiệu quả

04/09/2020

Mắt trâu nhỏ còn có tên gọi khác là Cam núi, Cây răng dê – Micromelum compressum Merr. , thuộc họ Cam – Rutaceae. Mắt trâu nhỏ là loài cây thảo dược thường mọc rải rác ở rừng.

cay-mat-trau-nguyen

Mắt trâu mép nguyên - vị thuốc lạ trị bệnh đau dạ dày

03/09/2020

Mắt trâu mép nguyên – Micromelum integerrium ( Buch.- Ham.) Wight et Arn.ex Roem. ( Bergera integerrima Buch.- Ham. Ex Colebr.), thuộc họ Cam – Rutaceae, là một thảo dược bổ dưỡng hay dùng lá để chữa bệnh đau dạ dày.

mat-trau-chua-benh-ghe

Mắt trâu - kẻ thù của bệnh ghẻ

03/09/2020

Mắt trâu là vị thuốc lành tính trong Dông Y dược cổ truyền, còn có tên gọi khác là Lá méo – Micromelum hirsutum  Oliv., thuộc họ Cam – Rutaceae. Các bạn có thể đón xem chi tiết ở phần dưới!!!

mang-tay-chua-beh-mat-ngu

Măng tây - vị thuốc quen thuộc nhưng lại có công dụng tuyệt vời

31/08/2020

Măng tây – Asparagus officinalis L., thuộc họ Thiên môn – Asparagaceae là loại cây thảo khá là quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam. Không chỉ chế biến những món ăn ngon mà có thể dùng làm vị thuốc để chữa trị bệnh.

© Copyright 2019 tamthatlaocai.vn, All rights reserved
0383 838 663
DMCA.com Protection Status