http://m.me/tamthatlaocai.vn/inbox
Giỏ hàng(0) Sản phẩm
Trang chủSản PhẩmTam Thất Bắc Khô

-23% Nụ hoa tam thất 1kg

Nụ hoa tam thất 1kg

Khuyến mãi : 580,000 đ
750,000 đ
Nụ hoa tam thất là một loại thảo dược quý giúp hỗ trợ mất ngủ, huyết áp cao tiểu đường rất hiệu quả. Các bạn hãy tìm hiểu kĩ hơn về tác dung của nụ hoa tam thất qua bài viết này nhé!
- +
THÔNG TIN CHI TIẾT

Nụ hoa tam thất là một loại thảo dược quý giúp hỗ trợ mất ngủ, huyết áp cao tiểu đường rất hiệu quả. Các bạn hãy tìm hiểu kĩ hơn về tác dụng của nụ hoa tam thất qua bài viết này nhé!

nu-hoa-tam-that-loai-3

nụ hoa tam thất loại 3

Nụ hoa tam thất loại này có tốt không?

Nụ hoa tam thất loại này thường được những người ưa chuộng về giá sử dụng, bởi lẽ về mặt thẩm mĩ thì nhìn không bắt mắt cho lắm nhưng về mặt tác dụng, dược tính thì cũng gần được như nụ tam thất loại 1. Nếu quan tâm bạn có thể xem thêm  cách chọn nụ hoa tam thất.

Tác dụng của nụ tam thất mà bạn nên biết

Trong nụ hoa tam thất cho chưa thành phần saponin nhom rb1 rb 2. Đây là hoạt chất hỗ trợ rất tốt cho người bị bênh mất ngủ rất hiệu quả.

Nụ hoa tam thất còn  có tác dụng hạ huyết áp. Tiểu đường.  Hạn chế, phòng ngừa đột quỵ do cao huyết áp đột ngột, mỡ máu tăng cao..

Mỗi ngày dùng từ 3-5g nụ hoa tam thất sẽ giúp thanh nhiệt và giải độc gan.

Phòng chống bệnh lú lẫn ở người già. Hỗ trợ rối loạn tiền đình, thiếu máu não: Bổ huyết, cầm máu, giảm đau và tiêu trừ huyết ứ.

Phòng chống ung thư: Chiết xuất từ nụ hoa tam thất có khả năng ức chế sự hình thành khối u, đặc biệt là bệnh u xơ tử cung ở phụ nữ.

nu-hoa-tam-that-re-tien

Cách dử dụng nụ hoa tam thất

Lấy từ 3-5g nụ (khoảng 15 nụ) Nụ Hoa Tam Thất vào bình trà, sau đó đổ 200ml nước sôi tráng qua nhanh 1 lần. Tiếp theo ta rót 500ml nước sôi vào đầy bình trà, đóng nắp lại và chờ 10p cho nụ hoa tam thất ra nước là có thể dùng được. Chúng ta nên dung khi nào hét vị ngọt đắng mới thôi

Tin liên quan:

cách nấu nụ hoa tam thất

huyết áp thấp có uống được nụ tam thất không

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC
© Copyright 2019 tamthatlaocai.vn, All rights reserved
0383 838 663
DMCA.com Protection Status