Uống nhiều tam thất có tốt cho người mắc bệnh ung thư

Tam thất có tốt cho người mắc bệnh ung thư? cách dùng tam thất như nào là phù hợp đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, các bạn cùng tìm hiểu nhé

1. Tam thất vị thuốc quý hỗ trợ điều trị ung thư

Tam thất bắc có thành phân saponin và hoạt chất noto ginsenosid giúp kháng viêm tiêu ứ nhờ đó những ngừoi có khối u hay đang điều trị ung thư thì việc dung tam thất hỗ trợ rất hiệu quả, với những người u lành tính như tuyến giáp hay u xơ tử cung hoặc u nang… thì việc dung tam thất có thể tiêu u được.

Khách hàng dùng tam thất để hỗ trợ điều trị ung thư

Ngoài ra tam thất còn nhiều tác dụng khác mà trong sách y học cổ xưa ghi tam thất có vị ngọt hơi đắng, tính ấm, cầm máu, tán ứ (làm hết ứ trệ), tiêu thũng, định thống (giảm đau), thường được sử dụng chữa các chứng bệnh nôn ra máu, ho ra máu, chảy máu cam, chảy máu ở các khiếu như mắt, tai…, đại tiện ra máu, chứng kiết lỵ phân có máu, băng huyết, rong huyết, rong kinh, hoa mắt chóng mặt sau khi sinh nở, sản dịch, huyết hôi không thoát ra được, trong bụng có khối tích, hoặc trướng, hoặc đau, tụ máu hay xuất huyết do trật đả, đau do viêm tấy sưng nề…

Như vậy tam thất không chỉ hỗ trợ điều trị ung thư và tiêu u mà tam thất còn rất nhiều công dụng khác.

2. Uống nhiều tam thất có tốt cho người mắc bệnh ung thư

Mặc dù tam thất rất tốt nhưng các chuyên gia khuyến cáo cho rằng không nên dùng quá liều lượng trên một ngày, bởi lẽ đinh lượng dùng đã được khuyên dùng là từ 4 -8 g / 1 ngày.

tam thất hỗ trợ trị u xơ tử cung

Nếu việc dùng quá liều lượng xảy ra sẽ dẫn đến việc dư thừa các hoạt chất. Một số người sẽ bị phản ứng ngay sau đó, như chóng mặt, huyết áp tăng cao, và cũng có trường hợp sẽ làm kích thước khối u to lên bởi lượng dùng quá nhiều và thường xuyên. vậy nên để tam thất có tốt cho người mắc bệnh ung thư? thì các bạn dung đúng lượng nhé!

3 Cách Uống củ tam thất tốt cho người mắc bệnh ung thư

3.1 Dùng tam thất tươi

Dùng tươi, rửa sạch, giã nát và đắp lên vết tổn thương, bầm tím hoặc ngâm rượu uống, Ngâm tam thất tươi với mật ong. Ngày dung 8 – 12g ở dạng tươi.

3.2 Dùng tam thất khô

Tam thất rửa sạch, phơi hay sấy khô rồi thái phiến hoặc để nguyên củ tán thành bột, uống với mật ong hoặc nước ấm, trước bữa ăn sáng 30p, mỗi ngày 4 -8g

tam-that-co-tot-cho-nguoi-mac-benh-ung-thu
tam thất có tốt cho người mắc bệnh ung thư

3.3 Dùng tam thất ở dạng chín

Dùng chín, hay còn gọi là thục tam thất, rửa sạch, ủ rượu cho mềm rồi thái mỏng sao qua, tán bột hoặc rửa sạch, thái mỏng rồi sao với dầu thực vật cho đến khi có màu vàng nhạt rồi đem tán bột, hoặc củ khô tán thành bột pha với nước sôi sau đó để nguội rồi uống. Lượng dung 4 -8 g.

nụ tam thất

nụ tam thất

Gía củ tam thất hiện nay

Giá củ tam thất khô loại tốt nhất:

  • Củ tam thất khô loại 33 củ 1kg: 2.200.000/1kg
  • Củ tam thất khô loại 43 củ 1kg: 1.800.000/1kg
  • Củ tam thất khô loại 55 củ 1kg: 1.400.000/1kg
  • Củ tam thất khô loại 60 củ 1kg: 1.300.000/1kg
  • Củ tam thất khô loại 70 củ 1kg: 1.200.000/1kg
  • Củ tam thất khô loại 90 củ 1kg: 1.000.000/1kg

Giá củ tam thất tươi:

   • Củ tam thất tươi loại 5-6 củ 1kg: 950.000/ 1kg
   • Củ tam thất tươi loại 10 củ 1kg: 750.000/1kg
   • Củ tam thất tươi loại 15 củ 1kg: 650.000/1kg
   • Củ tam thất tươi loại 20 củ 1kg: 600.000/ 1kg

Ngoài củ tam thất ra thù nụ trên cây tam thất cũng có rất nhiều tác dụng tốt ngữ hỗ trợ mật ngủ, huyết áp cao… Để tìm hiều thêm về tác dụng của nụ tam thất các bạn nhần vào phần chữ xanh để đọc tiếp nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Hotline: 0383 838 663
Chat Facebook
Gọi điện ngay