Uống Tam Thất Bắc Vào Lúc Nào Tốt Nhất

Để trả lời cho câu hỏi cách uống tam thất vào lúc nào là tốt nhất hay uống vào thời gian nào hiệu quả, các bạn cùng tìm hiểu bổ sung cho mình kiến thức để sử dụng.

Tam thất bắc có tác dụng chỉ huyết phá huyết tán ứ, tiêu thũng định thống đinh thống và tư bổ cường tráng. Tùy vào thể trạng và bệnh mỗi người sẽ có cách điều trị khác nhau, ví dụ như. 

Tam thất bắc uống để tăng cường sức khỏe phòng ngừa ung thư

Các bạn có thể tán bột pha với nước ấm uống hoặc pha với mật ong ngày từ 4 – 8gr mỗi ngày vào buổi sáng. Bạn cũng có thể kết hợp uống tam thất bắc ngâm với mật ong cũng rất tốt cho sức khỏe. 

Tam thất bắc cho người ốm yếu suy nhược, phụ nữ sau sinh

Ngoài kết hợp với uống chung với mật ong, các bạn có thể chế biến làm gia vị các món ăn như tam thất hầm gà, hầm chim… Với liều lượng tương tự dùng cách ngày ăn vào buổi sáng hoặc buổi trưa.

Tam thất mật ong

 

Tam thất ngâm mật ong

Ăn tam thất với trứng gà: món trứng gà tam thất hấp cách thủy là bài thuốc chữa đau bụng kinh ở phụ nữ rất hiệu quả. Thực sự tam thất bắc có rất nhiều công dụng tốt mà bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Tại sao không nên dùng tam thất vào buổi tối

Tam thất bắc có tác dụng chỉ huyết nếu các bạn uống vào buổi tối sẽ kích thích thần kinh gây sự hưng phấn khiến bạn khó ngủ chính vì vậy nên dùng tam thất vào buổi sang là tốt nhất.

Uống tam thất lưu ý những gì

  • Phụ nữ mang thai không nên sử dụng
  • Những người đang chảy máu
  • Trẻ em thân trọng khi dùng
  • Người tiêu chảy dùng sẽ gây đến tử vong

Mua tam thất bắc ở đâu tốt nhất

Cửa hàng Tam Thất Việt có địa chỉ vườn tại xã Nậm Mòn huyện Bắc Hà và xã Bản Mế huyện Simacai Lào Cai, cung cấp trực tiếp các sản phẩm như Nụ tam thất, củ tam thất bắc, cây giống tam thất bắc, mật ong Kala…Có nguồn gốc rõ ràng, không hóa chất bảo quản, đổi trả trong vòng 30 ngày chế độ hậu mãi rất tốt, để được tư vấn cũng như đặt hàng các bạn có thể gọi trực tiếp qua số 0388 264 868.

Địa chỉ: 1/97 Nguyễn Công Hòa – Lê Chân – Hải Phòng

Xem thêm bài viết liên quan:

Cách trị bệnh mất ngủ kinh niên

Cách uống tam thất bắc với mật ong

 

Trả lời

Hotline: 0383 838 663
Chat Facebook
Gọi điện ngay