Cách đánh giá chất lượng củ tam thất bắc tại Vĩnh Long

Củ tam thất bắc tại Vĩnh Long hiện đang là loại thuộc quý được khá nhiều người tiêu dùng tại nơi đây tìm mua và sử dụng. Đã có khá nhiều khách hàng đã và đang sử dụng, đặc biệt sau một thời gian dùng thì hầu hết mọi đánh giá về dòng sản phẩm củ tam thất đều là những đánh giá mang tính tích cực.

Để hiểu rõ hơn về củ tam thất bắc tại Vĩnh Long thì loại củ này được phân phối bởi công ty Tam Thất Việt tại Hải Phòng. Nguồn gốc chính xác của củ tam thất là trồng tại tỉnh Lào Cai, sau khi thu hoạch và đóng gói bảo quản thì được phân phối đến Vĩnh Long để có thể đáp ứng nhu cầu của những người dân nơi đây.

Đối với củ tam thất bắc tại Vĩnh Long, thì trong quá trình mua và tìm hiểu đã có rất nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ cách để có thể đánh gia chất lượng của các củ tam thất này. Vì vậy, chúng tôi sẽ gợi ý một số những yếu tố quan trọng trong quá trình đánh giá chất lượng củ tam thất nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình chọn mua, tránh mua phải những loại củ tam thất kém chất lượng hoặc là hàng giả.

Bài viết hữu ích: Đánh giá củ tam thất tại Điện Biên chất lượng

Củ tam thất bắc tại Cao Bằng
Củ tam thất bắc tại Vĩnh Long công dụng tuyệt vời

Đánh giá củ tam thất bắc tại Vĩnh Long dựa vào rễ

Củ tam thất bắc tại Vĩnh Long có thể được đánh giá dựa và rễ cây, với những ưu ý trong quá trình quan sát rễ cây thì bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình được những củ tam thất chất lượng. Cụ thể việc đánh giá củ tam thất bắc dựa và rễ như sau:

Rễ chính của củ tam thất bắc dài từ 1 đến 6 cm và có đường kính đầu từ 1 đến 4 cm

Rễ nhánh của củ tam thất bắc gồm có nhánh con dài từ 1 đến 6 cm, có đường kính đầu trên hơn 0,8 cm và đường kính đầu dưới 0,3 cm.  Nhánh con có đường kính đoạn giữ dưới 0,4cm

Tuổi thọ và cân nặng của củ tam thất bắc tại Vĩnh Long

Khi đánh giá củ tam thất bắc tại Vĩnh Long bạn cũng có thể dựa vào tuổi thọ và cân nặng của củ. Đối với những củ tam thất hoang thì cần phải lưu ý về tư thế và thẫm mỹ để đánh giá chất lượng. Theo dược điển Việt Nam tập III/2002 chỉ định tiêu chuẩn chất lượng thủy phân không vượt quá 13%.

Mua củ tam thất bắc tại Hà Giang
Củ tam thất bắc tại Vĩnh Long loại tốt

Hàm lượng hóa học của củ tam thất bắc tại Vĩnh Long

Chất lượng của củ tam thất bắc tại Vĩnh Long còn có thể đánh giá dựa vào hàm lượng saponin nhân sâm đơn thể và hàm lượng tổng saponin. Đồng thời còn một số quy định về dư lượng thuộc trừ sau, kim loại năng. Thủy phân từ 12 đến 13% và tổng tro từ 5 đến 6%.

Công ty Tam Thất Việt chuyên cung cấp các sản phẩm Củ Tam Thất Bắc Tại Vĩnh Long: TP Vĩnh Long, Thị Xã Bình Minh, Huyện Bình Tân, Huyện Long Hồ, Huyện Mang Thít, Huyện Tam Bình, Huyện Trà Ôn, Huyện Vũng Liêm,…

Tìm hiểu thêm những bài viết hay:

Giá củ tam thất bắc tại Lạng Sơn giá bao nhiêu

Bí mật lợi ích của củ tam thất bắc tại Hậu Giang

Trả lời

Hotline: 0383 838 663
Chat Facebook
Gọi điện ngay