Địa chỉ mua tam thất bắc tại Yên Bái uy tín

Địa chỉ mua tam thất bắc tại Yên Bái uy tín

Nếu bạn đang ở Yên Bái mà chưa biết tìm mua cho mình sản phẩm tam thất bắc nào uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thì các bạn có thể tìm đến công ty của chúng tôi Công ty Tam Thất Việt. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành trồng và phát triển cây tam thất bắc nên chúng tôi đảm bảo về chất lượng của sản phẩm cho người sử dụng. 

lá và quả cây tam thất bắc
Mua tam thất bắc tại Lào Cai uy tín chất lượng

Như các bạn đã biết, theo y học cổ truyền, tam thất bắc có vị thuộc ngọt, đắng không như tam thất nam chỉ có mỗi vị đắng, tính ôn hòa. Tam thất bắc còn có tên gọi khác như sâm tam thất, nhân sâm tam thất, Kim Bất Hoán ( vàng không đổi ) có nghĩa là vị thuốc rất quý vàng cũng không thay đổi được – chỉ mức độ quý hiếm của tam thất bắc.

Các khu vực chính trồng tam thất bắc tại Yên Bái.

  • Tam thất bắc là loại cây quý hiếm, có họ với nhà nhân sâm, tam thất bắc rất hiếm ở Việt Nam cho nên cây chỉ mọc ở các vùng núi có độ cao từ 1.500m trở lên, tam thất bắc là loại cây ưa khí hậu lạnh nên chỉ có một số vùng như Lào Cai, Sapa mới có thể trồng được.
  • Tam thất bắc đặc biệt khác với Tam thất nam ( cây thuốc thuộc họ nhà gừng, bởi vậy mà giá bán Tam thất bắc đắt hơn gấp 10 lần so với Tam thất nam, hiện tại giá của Tam thất nam chỉ giao động từ 300.000đ đến 400.000đ )
  • Tam thất bắc chủ yếu phân bố ở các quốc gia Đông Bắc như: Trung Quốc, Hàn Quốc.
  • Ngày nay, cây tam thất bắc có ở Việt Nam, hiện nay chúng ta đang tiến hành bảo vệ và phát triển nguồn tam thất bắc Việt Nam tại một số tỉnh miền núi phía Bắc như Lào Cai, Yên Bái. Như vậy Tam thất bắc ở Việt Nam có mức độ điều trị bệnh tốt hơn so với các loại tam thất nhập ngoại.
Tam thất bắc tại An Giang có thể trồng được không?

Với kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi luôn mang đến cho mọi người những thông tin bổ ích nhất và được chọn lọc. Giúp ích cho người đọc và người sử dụng.

Xem thêm bài viết liên quan:

Giá tam thất bắc tại Cần Thơ

Lý giải tam thất bắc tại Bắc Cạn được quý hơn vàng

Trả lời

Hotline: 0383 838 663
Chat Facebook
Gọi điện ngay