Giá củ tam thất bắc tại Bến Tre là bao nhiêu?

Củ tam thất bắc tại Bến Tre, phương thuốc quý được các bệnh nhận u bướu, ung thư tin tưởng sử dụng. Để phân biệt và lựa chọn các loại củ tam thất bắc không phải là điều đơn giản đối với những ai ít sử dụng hay chưa dùng qua. Vậy củ tam thất bắc có những loại nào giá của củ tam thất bắc bao nhiêu là hợp lý?

Bài viết hay: Đánh giá củ tam thất tại Điện Biên chất lượng

Củ tam thất bắc tại Cao Bằng
Củ tam thất bắc tại Bến Tre cực tốt bệnh nhân u bướu

Vài điều về củ tam thất bắc tại Bến Tre

Củ tam thất bắc được ghi nhận trong những tài liệu dược cổ như là một loại thảo dược quý hiếm và cực kỳ khó tìm. Bởi đây là loại cây thường sinh sống và phát triển tốt nhất ở khu vực có khí hậu lạnh và đất sống của chúng phải là đất đồi núi.

Tam thất bắc được trồng chủ yếu ở khu vực Bán Đảo Triều Tiên, khu vực phía nam Trung Quốc. Nhiều năm trở lại đây tam thất bắc được trồng nhiều ở khu vực biên giới phía bắc của Việt Nam như Bắc Hà, Lào Cai, Hà Giang,… Theo nhiều nghiên cứu và thí nghiệm thì củ tam thất bắc chưa có thể trồng thành công tại khu vực Bến Tre.

Cây tam trồng từ 3-7 năm mới có thể thu hoạch củ và cho ra đời những loại củ tam thất đầy đủ chất lượng, hấp thụ đủ những tinh túy của trời đất.

Củ tam thất bắc càng già, càng to, trọng lượng càng lớn thì hàm lượng dược tính càng cao và tốt hơn những củ non.

Công dụng của củ tam thất bắc tại Bến Tre

Củ tam thất bắc đã khẳng định được giá trị của chúng khi mà nó mang lại những công dụng:

  • Kháng viêm tiêu u, hỗ trợ các bệnh nhân ung thư, bệnh nhân sau hóa trị, giúp kìm hãm và tiêu giảm các khối u. Dùng hàng ngày sẽ giúp bệnh nhân phục hồi nhanh hơn, bồi bổ, sống khỏe mạnh hơn.
  • Cầm máu, bổ máu, giúp cho những người bị bệnh thiếu máu bẩm sinh hay phụ nữ sau sinh có một lượng hồng cầu tốt, khí huyết lưu thông. Phụ nữ sau sinh dùng củ tam thất hàng ngày da dẻ hồng hào, lợi sữa.
  • Tăng cường sức để kháng, điều trị suy nhược cơ thể.
  • Tăng cường khả năng sinh lý.

Thông tin hữu ích: Giá củ tam thất bắc tại Lạng Sơn giá bao nhiêu?

Củ tam thất bắc tại Hà Giang
Củ tam thất bắc tại Bến Tre giá tốt

Giá của củ tam thất bắc tại Bến Tre

Mặc dù tam thất bắc chưa có thể trồng tại Bến Tre do khí hậu và thổ nhưỡng không phù hợp. Vì vậy nếu bạn muốn mua củ tam thất bắc thì phải tìm địa chỉ uy tín và giá cả hợp lý, phù hợp với giá trị sản phẩm. Nguy hiểm nhất là mua phải hàng giả hàng kém chất lượng, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền mất tật mang.

Nhu đã nói bên trên, củ tam thất bắc có trọng lượng càng cao thì dược tính càng tốt. Chính vì vậy giá của củ tam thất bắc được chia theo trọng lượng củ.

Giá mà bên công ty Tam Thất Việt niêm yết trên website tamthatlaocai.vn và không bao giờ thay đổi đó là:

Loại củ 50 củ/1 kg: 2.100.000 VNĐ

Loại củ 60 củ/1 kg: 1.950.000 VNĐ

Loại củ 70 củ/1 kg: 1.800.000 VNĐ

Loại củ 90 củ/1 kg: 1.600.000 VNĐ

Công ty Tam Thất Việt chuyên cung cấp các sản phẩm Củ Tam Thất Bắc Tại Bến Tre: TP Bến Tre, Huyện Ba Tri, Huyện Bình Đại, Huyện Châu Thành, Huyện Chợ Lách, Huyện Giồng Trôm, Huyện Mỏ Cày Bắc, Huyện Mỏ Cày Nam, Huyện Thạnh Phú,…

Trả lời

Hotline: 0383 838 663
Chat Facebook
Gọi điện ngay