Giờ bạn có thể mua tam thất bắc tại Bạc Liêu mà không cần đến cửa hàng

Tam thất bắc tại Bạc Liêu luôn là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng bởi những tác dụng tuyệt vời của chúng. Trước đây nhiều người thường hay mua tam thất bắc tại những hiệu thuốc đông y mà không biết rõ nguồn gốc của chúng. Tam thất bắc là sản phẩm tốt cho sức khỏe tuy nhiên nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng và không rõ nguồn gốc thì lợi bất cập hại. 

Vậy mua các sản phẩm tam thất bắc tại Bạc Liêu ở đâu thì tốt? Và giá bao nhiêu là hợp lý? Hãy để chúng tôi giới thiệu và đồng hành cùng bạn nhé. 

Tham khảo thêm bài viết liên quan đến tam thất bắc: Tam thất bắc tại Cà Mau liệu có thể trồng được không?

Nụ tam thất bắc tại Cao Bằng

Nguồn gốc của sản phẩm tam thất bắc tại Bạc Liêu

Bài viết này chúng ta sẽ làm rõ hơn về nguồn gốc của tam thất bắc. Tam thất bắc có rất nhiều tên gọi và còn được mệnh danh là vua của các loại nhân sâm. Điều này cũng phần nào nói thêm nguồn gốc của củ tam thất. Nói đến sâm người ta sẽ thường nhắc đến xứ sở của sâm đó là Hàn Quốc.

Cũng như các loại thuộc dòng họ nhà sâm, tam thất bắc cũng sinh sống ở các khu vực có thời tiết lạnh và địa hình đồi núi cao hơn mực nước biển 1000m. Vậy nên các khu vực trồng được nhiều tam thất bắc đó chính là Hàn Quốc, Triều Tiên, Trung Quốc.

Nhiều năm trở lại đây, tam thất bắc được phát triển nhiều ở khu vực Tây Bắc, Bắc Hà, Lào Cai của Việt Nam. Những sản phẩm ở đây được đánh giá chất lượng rất cao.

Bài viết liên quan: Lý do tam thất bắc bà con Quảng Nam cần biết

Tam thất bắc tại Bạc Liêu có những sảm phẩm nào?

Hiện tại trên thị trường Bạc Liêu được cung cấp chủ yếu là 2 loại sản phẩm: nụ tam thất bắc và củ tam thất bắc. Mỗi loại có những công dụng và dược tính khác nhau. 

Nụ tam thất bắc thường chia làm nhiều loại như: nụ tam thất bắc bao tử, nụ tam thất bắc thường, hoa tam thất,… Nụ bao tử sẽ là loại sản phẩm tốt nhất và giàu chất dinh dưỡng cũng như hàm lượng dược tính cao. Còn hoa tam thất thường đã bay khá nhiều dược tính nên giá trị cũng như giá thành rẻ hơn so với nụ.

Giá của nụ tam thất bắc dao động khoảng 1.000.000 – 1.300.000 VNĐ / 1kg. Còn hoa tam thất chỉ có giá từ 300.000 – 500.000 / 1 kg.

Củ tam thất bắc cũng chia làm nhiều loại củ. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì củ tam thất bắc càng to thì giá thành sẽ càng cao. Bởi lượng tinh bột cũng như dược tính trong củ tam thất to sẽ nhiều hơn và để thu hoạch được những củ to thì phải mất lâu năm và điều kiện chăm sóc tốt hơn củ bé.

hoa tam thất bắc

Tam thất bắc tại Bạc Liêu nên mua ở đâu?

Để đảm bảo được những quyền lợi tốt nhất khi mua sản phẩm tam thất bắc bạn nên tìm một địa chỉ uy tín để tránh những tình trạng mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng, bị hút hết chất. 

Hãy đến với Tam Thất Việt để có được những sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất, giá cả niêm yết trên website chính thức tamthatlaocai.vn.

Công ty Tam Thất Việt chuyên cung cấp các sản phẩm Tam Thất Bắc Tại Bạc Liêu: TP Bạc Liêu, Thị Xã Giá Rai, Huyện Đông Hải, Huyện Hòa Bình, Huyện Hồng Dân, Huyện Phước Long, Huyện Vĩnh Lợi,…

Trả lời

Hotline: 0383 838 663
Chat Facebook
Gọi điện ngay