Hướng dẫn cách dùng tam thất bắc tại Vĩnh Long

Tam thất bắc tại Vĩnh Long có nguồn gốc được phân phối từ tỉnh Lào Cai. Cây tam thất bắc được trồng khá phổ biến tại các khu vực vùng núi cao thuộc phía Bắc của nước ta, đây được đánh gia là loại thuốc “quý hơn vàng” và rất là hiếm nên rất được người tiêu dùng sử dụng tất cả bộ phận của cây từ thân, lá, nụ rễ và củ. Để nói bộ phân có công dụng nhiều nhất và có giá trị trên cây tam thất bắc nhất thì có thể khẳng định đó là củ.

Bài viết tham khảo: Tìm hiểu về tam thất bắc tại Điện Biên

lá và quả cây tam thất bắc
Cây tam thất bắc tại Vĩnh Long chất lượng cao

Nói đến tam thất bắc tại Vĩnh Long, ai cũng biết đây là sản phẩm thuốc quý với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên, làm sao để sử dụng loại thuốc này, nên chế biến thành thuốc như thế nào, cách dùng để phát huy hiệu quả nhất thì không phải ai cũng có thể biết được. Do đó, chúng tôi đưa đến người đọc bài viết này, cùng với những kinh nghiệm lâu năm tìm hiểu về tam thất bắc thì hi vọng bạn có thể nắm bắt được các dụng của tam thất bắc.

Cách chọn tam thất bắc tại Vĩnh Long

Tam thất bắc tại Vĩnh Long cũng tương tự như những dòng tam thất bắc chất lượng khác, trên thị trường hiện này thì củ tam thất bắc được bán với rất nhiêu kích thước khác nhau, tương ứng với giá bán cũng sẽ khác nhau. Đối với những củ tam thất nhỏ thì sẽ có khoảng 90 củ cho 1 kg và củ lớn thì chỉ từ 7-8 củ cho 1 kg. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng sẽ lựa chọn mua loại củ có kích thước phù hợp với mục đích sử dụng.

Đối với những tam thất bắc tại Vĩnh Long có kích thước càng lớn thì đây là những củ đã được trồng lâu năm, chứa nhiều dưỡng chất và tác dụng khi sử dụng cũng sẽ được thể hiện rõ ràng hơn.

Thông tin hữu ích: Mua tam thất bắc tại Lạng Sơn ở đâu tốt?

cây tam thất lào cai, bắc hà
Sản phẩm tam thất bắc tại Vĩnh Long Cao Cấp

Cách dùng tam thất bắc tại Vĩnh Long

Thường thì ta sẽ dùng tam thất bắc tại Vĩnh Long dạng bột, đây là loại củ được trồng từ 5-7 năm mới thu hoạch. Sau khi thu hoạch thì sẽ được làm sạch, chế biến và xay củ tam thất thành dạng bột để có thể tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Cách sử dụng tam thất bắc tại Vĩnh Long cũng khá đơn giản. Mỗi ngày bạn nên uống từ 1 đến 2 lần, mỗi lần pha khoảng 5g bột với nước ấm hoặc trộn cùng cháo loãng.

Khi dùng tam thất bắc tại Vĩnh Long cho những người bị bệnh bạch cầu, bạn có thể kết hợp tam thất bắc cùng các bị thược đông y. Tuy nhiên không sử dụng tam thất bắc dạng bột mà là sắc uống để  có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bạn nên đọc: Hướng dẫn dùng và bảo quản tam thất bắc tại Hậu Giang

Công ty Tam Thất Việt chuyên cung cấp các sản phẩm Tam Thất Bắc Tại Vĩnh Long: TP Vĩnh Long, Thị Xã Bình Minh, Huyện Bình Tân, Huyện Long Hồ, Huyện Mang Thít, Huyện Tam Bình, Huyện Trà Ôn, Huyện Vũng Liêm,…

Trả lời

Hotline: 0383 838 663
Chat Facebook
Gọi điện ngay