Mua tam thất bắc tại Lào Cai uy tín chất lượng

Tam thất bắc là một loại thảo dược quý, được người xưa ví như loại thảo dược quý hơn vàng vì công dụng và dược tính mà tam thất bắc mang lại rất tốt cho người sử dụng.

Để có được loại thảo dược này không phải là chuyện dễ dàng. Chỉ có những người hiểu biết về môi trường sống đặc biệt của loại này mới tìm được. Trồng được tam thất bắc chúng ta còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốt xung quanh như không khí, thời tiết, khí hậu, đất trồng, cách chăm sóc, v..v… Tam thất bắc chỉ sống được ở những nơi núi cao, khí hậu lạnh hoặc ôn hòa, mát mẻ suốt quanh năm. Đặc biệt, tam thất bắc ưa bóng râm, ở tận trong rừng sâu, độ sáng ít. Vậy nên rất ít vùng ở Việt Nam có thể trồng được loại thảo dược này.

Nụ tam thất bắc tại Cao Bằng
Tam thất bắc tại An Giang có thể trồng được không?

Tác dụng của tam thất bắc tại Lào Cai:

  • Tốt cho hệ tim mạch, bảo vệ và hỗ trợ những tác nhân xấu gây loạn nhịp, ổn định lại huyết áp cho những người huyết áp cao.
  • Giãn mạch, ngăn vừa xơ vữa động mạch, tăng khả năng chống trọi, chịu đựng của cơ thể.
  • Giảm lượng cholesterol trong máu, giảm mỡ máu.
  • Hạn chế tổn thương ở vỏ não do thiếu máu gây ra.
  • Giúp cải thiện lưu thông các mạch máu trong cơ thể.

Bên cạnh đó tam thất bắc còn có chức năng cầm máu, tiêu sung trong các trường hợp chảy máu do chấn thương mạnh ở ngoài da khiến chảy máu bên ngoài ( kể cả nội tạng ). Tiêu máu ứ ( do phẫu thuật, va đập, bầm tím, máu ứ của phụ sản sau sinh). Kích thích các hệ miễn dịch, giúp cô lập và hỗ trợ điều trị tiêu diệt các tết bào ung thư và các khối u, ức chế sự phát triển của vi khuẩn, chống viêm tấy, giảm đau,…

quả của cây tam thất bắc
Giá tam thất bắc tại Cần Thơ

Những tác dụng đi kèm mà tam thất bắc tại Lào Cai đem lại

Hơn nữa tam thất bắc còn có tác dụng giúp thư giãn, chống mệt mõi thần kinh, chống căng thẳng lo âu. Phục hồi sức khỏe cực kì tốt cho những người lao động quá sức, những người chán ăn, ăn uống kém, đặc biệt giảm đau dạ dày, viêm loét dạ dày. Ngoài ra tam thất bắc có tính nóng nên mọi người ưu ý khi sử dụng.

Trả lời

Hotline: 0383 838 663
Chat Facebook
Gọi điện ngay