Tác dụng của củ tam thất bắc tại Bắc Giang trong thực tế như thế nào?

Tam thất nói chung và củ tam thất hay nụ tam thất, hoa tam thất, quả tam thất và lá tam thất nói riêng đều có những tác dụng rất tốt trong đời sống.

Củ tam thất bắc tại Bắc Giang có tác dụng làm đẹp da.

Củ tam thất bắc có thể để hầm gà, dùng ngâm mật ong hoặc dùng kết hợp với đương quy có tác dụng tốt cho khí huyết, và có tác dụng thải độc gan nên làm da dẻ đẹp hơn.

quả của cây tam thất bắc

Dùng củ tam thất bắc bị nổi mụn thì phải làm thế nào?

Tam thất có tác dụng hành ứ có nghĩa là tác dụng thải độc nên một số người uống tam thất có biểu hiện bị mọc mụn, kiên trì uống thêm thời gian nữa thì mụn sẽ hết, việc mọc mụn chính là việc chất độc được thải qua da. Nhiều người lại sợ và cho là bị nóng nên không dám uống nữa.

Củ tam thất bắc tại Bắc Giang có tác dụng làm tiêu khối u.

Đây là một tác dụng rất tốt của tam thất, khối u do khí và huyết tạo thành nó chính là huyết ứ và khí hư mà tam thất có tác dụng hành ứ và tiêu thũng nên chắc chắn nó làm tan khối u.

bán củ tam thất bắc khô

Tam thất dùng được cho phụ nữ sau khi sinh.

Nhiều mẹ muốn dùng tam thất (tác dụng tam thất bắc) khi đang cho con bú nhưng lại sợ mất sữa vì tam thất nóng. Tam thất có tính ôn vị ngọt đắng, dùng rất tốt cho phụ nữ sau khi sinh. Đã có nhiều mẹ sau khi sử dụng củ tam thất bắc sữa vẫn về đều con bú mẹ vẫn đi ngoài bình thường.

Củ tam thất bắc tại Bắc Giang hỗ trợ điều trị ung thư.

Gần đây, tam thất được dùng trong một số trường hợp ung thư ( máu, phổi, vòm họng, tiền liệt tuyến, tử cung,… ) với những kết quả rất đáng khích lệ. Một số bị huyết áp thấp do thiếu máu nặng cũng dùng tam thất được.

trên tay là củ tam thất bắc

Liều lượng và cách sử dụng củ tam thất tại Bắc Giang.

– Liều lượng uống từ 4 đến 5g mỗi ngày, theo tài liệu nước ngoài lại ghi uống từ 6 – 10g mỗi ngày.
– Một số trường hợp bệnh nhân ung thư dùng từ 10 – 20g mỗi ngày chia làm 4 đến 5 lần uống.

Trả lời

Hotline: 0383 838 663
Chat Facebook
Gọi điện ngay