Tác dụng điều trị bệnh của nụ tam thất bắc tại Bắc Giang.

Nụ tam thất bắc là món quà quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người, đây là loại thảo dược có công dụng rất tốt trong việc bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng của cơ thể cũng như đầy lùi nhiều chứng bệnh hay mắc phải ở những người có thể trạng yếu, cơ thể suy kiệt như người già, người lao động quá sức.

hoa tam thất bắc

Nụ tam thất bắc tại Bắc Giang có tác dụng gì ? Điều trị bệnh gì ?

Theo y học cổ truyền thì hầu hết các bộ phận của cây tam thất đều có công dụng điều trị nhiều chứng bệnh nan y.

Nụ tam thất bắc với vị đắng ngọt, tính mát cũng có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe con người, có thể kể đến những tác dụng như sau:
– Hỗ trợ hoạt động hệ thần kinh: một trong những công dụng của nụ tam thất bắc là giúp cho hệ thần kinh hoạt động tích cực hơn thông qua việc tăng cường trí nhớ, chống thiếu máu lên máu từ đó giúp trí óc thư giãn và trở nên thông thái hơn, khả năng suy nghĩ, tính toán trở nên nhanh chóng, chính xác giúp hiệu quả công việc công việc cao hơn.
– Điều trị bệnh mất ngủ: nụ tam thất có tác dụng rất tốt với hệ thần kinh, giúp an thần, giảm căng thẳng ức chế cùng não bộ giúp giấc ngủ ngon hơn, ngủ sâu giấc và đẩy lùi tình trạng giác ngủ chập chờn và ban đêm.

chi tiết về nụ tam thất bắc

– Ổn định huyết áp: giúp điều hòa hệ tuần hoàn, hạn chế tình trạng huyết áp tăng giảm đột ngột, nhịp tim đập không đều, hỗ trợ cân bằng hoạt động của động mạch, tĩnh mạch đặc biệt ở những bệnh nhân có tiền sử cao huyết áp.
– Tăng cường hệ miễn dịch: giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng của hệ miễn dịch từ đó giúp đẩy lùi bệnh tật.
– Chống tai biến: với những người già thì thành mạch máu rất yếu bên cạnh đó dễ gặp những cục máu đông vì vậy nụ tam thất bắc có khả năng tán ứ, tránh tình trạng hình thành máu đông, bên cạnh đó còn giúp thành mạch khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa khả năng máu đông tích tụ gây vỡ mạch máu não dẫn đến nguy cơ tai biến.

Trả lời

Hotline: 0383 838 663
Chat Facebook
Gọi điện ngay