Mật ong bạc hà giả

Mật ong bạc hà giả  là mật được lấy từ đâu? Hay cách nhận biết và phân biệt mật ong bạc hà nguyên chất. mời các bạn cung tìm hiểu bài sau.

mat-ong-bac-ha-gia
mật ong bạc hà

Tại sao lại có mật ong bạc hà giả

Mật ong bạc hà là sản phẩm cao cấp được con ong lấy vào mua hoa bạc hà chính vụ từ tháng 10 năm trước tới tháng Giêng năm sau là mùa của mật ong bạc hà. Do giá trị sử dụng mật ong bạc hà tốt hơn các loại mât khác và giá thành cao nên con người tác đông vào môi trường lấy mật của con ong nhăm thúc đẩy năng suất nhưng từ đó chất lượng của mật ong bị thay đổi.

Mật ong bạc hà giả là mật ong như nào?

Mật ong bạc giả thực chất vẫn là mật của con ong lấy mật về chứ không pha trôn vào trong mật ong. Nhưng để thúc đẩy quá trình sản sinh ra nhiều mật ong hoa bạc hà hoặc giúp nuôi dưỡng những chú ong trong những mùa không có hoa, con người đã tác động bằng cách là cho con ong ăn sirô bạc hà hoặc kẹo bạc hà. Nên từ đó loại mật này khi được lấy ra nó rất khác biệt với những loại mật ong bạc hà chuẩn.

Cách nhân biệt mật ong bạc hà giả

Mật ong bạc hà hiện nay có 2 loại màu và mùi đó là:

  • Mật ong hoa bạc hà màu xanh mùi đặc của bạc hà khi ăn vào có vị mạt lạnh ở cổ họng
mat-ong-bac-ha-mau-xanh
mật bạc hà màu xanh?
  • Mật ong hoa bạc hà màu vàng chanh chỉ có mùi mật ong thông thường khi ăn chỉ hơi có cảm giác mạt nhẹ hoặc ko thấy gì nếu như người nào vị giác không tốt.
mật-ong-bac-ha-mau-vang-chanh
mật ong bạc hà màu vàng chanh

2 loại mật trên thì mật ong bạc hà chuẩn nhất là mật ong bạc hà màu vàng chanh loại mật này lấy đúng vào mùa hoa nên con người không cần tác đông vào qua trình lây mật, mà con ong tự đi lấy mật bạc hà tự nhiên nên loại này chỉ những người bán hoặc nhưng người thường xuyên sử dụng mới nhận biết được điều này.

Loại mật ong màu xanh ăn mát lạnh ở cổ và có vị bạc hà là do con người tác đông để nhằm nuôi dưỡng hoặc săn sinh ra nhiều mật trong nhưng thời điểm hoa bạc hà chưa nở.

Vậy nên để tránh mua mật ong hoa bạc hà giả thì các bạn hãy tìm cho mình 1 địa chỉ cung cấp uy tín. Hoặc các bạn có thể mua mật ong hoa bạc hà chuẩn thì hãy nhấn vào dòng chứ xanh nhé.

Cách sử dụng mật ong bạc hà

Mật ong bạc hà được uống trực tiếp hoặc các bạn có thể ngâm tam thất mật ong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư tiêu u và viêm loét dạ dày, Mật ong ngâm chanh đào  trị ho. Củ tam thất có tác dung rất quý nên các bạn có thể tìm hiểu về tác dụng củ tam thất nhé.

Trả lời

Hotline: 0383 838 663
Chat Facebook
Gọi điện ngay