Nụ hoa tam thất bao tử giá bao nhiêu

Sau khi có nhiều thông tin đại chúng nói nụ tam thất rất tốt, điều trị mất ngủ, cao huyết áp, giảm mỡ máu…vv rất hiệu quả. Từ đó thương nhân mọc lên như nấm, giá cả người thì bán cao người thì bán thấp, nguồn gốc không rõ ràng, hàng trung quốc trà trộn làm náo loạn thị trường, khiến người tiêu dùng hoang mang. Tam Thất Việt sẽ giúp bạn giải đáp những cẩu hỏi này, để bạn có kiến thức phân biệt lựa chọn sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp uy tín.

Nụ hoa tam thất được chia ra làm 7 loại:

1. Nụ hoa tam thất loại 1 (Nụ tam thất siêu bao tử)

Đây được coi là loại đặc biết nhất. Nụ hoa tam thất sẽ được thu hái sau 5 -7 ngày ra, kích thước bằng đầu bút bi hoặc bằng đầu đũa, kích thước đều nhau. Không có cuống hoặc cuống ngắn, chỉ khoảng 5mm. Giá thành giao động từ 1.200.000 đ đên 1.400.000 đ. 

Nụ Hoa Tam Thất Bao Từ 1kg
Nụ tam thất bao tử loại 1 tại Hà Nội

2. Nụ hoa tam thất loại 2 (Nụ tam thất bao tử)

Loại này được nhiều người ưa chuộng, nụ sẽ được thu hoạch từ 10 -15 ngày ra, kích thường bằng đuôi đũa ăn cơm, nụ xanh đều, cuống nhỏ chỉ dài 1cm – 1,5cm. Loại này giá mềm hơn chút 950.000đ đến 1.100.000 đ/1kg

3. Nụ hoa tam thất loại 3 (Nụ tam thất)

Nụ ở giai đoạn này thường thường có kích thước lớn to bằng ngón tay út, nụ nở không đều có nụ to nụ nhỏ, cuống dài khoảng 2cm – 3 cm. Giá giao động từ 850.000 đ đến 950.000 đ/1kg

4. Nụ hoa tam thất loại 4 và loại 5 (Nụ Hoa)

2 loại nụ này có kích thước giống nhau, nụ đã bung gần thành hoa, các hạt nụ đơn tách rời không liên kết, va đập mạnh rất dễ rụng nụ đơn đó gọi là nụ tấm tam thất. Cuống loại 4, 5 dài khoảng 4 – 5cm, kích thước cuống to nhất ở loại 5 này, khiến trọng lượng tăng lên đáng kể ở cả 2 loại này. Giá loại 4 ở mức khoảng 750.000đ đến 800.000 đ, còn loại 5 khoảng 600.000 đ đến 650.000 đ / 1kg

5. Loại 6 (Nụ tấm, nụ vụn)

Nụ tấm rụng từ các chùm nụ hoa lớn do va đập mà rụng ra. Có kích thước bằng đầu tăm. Về mặt thẩm mỹ loại nụ này không được bắt mắt, nhưng giá trị dược tính như loại 1,2 và 3. Giá thành giao động từ 800.000đ – 1.000.000 đ/ 1kg

6. Loại 7 (Hoa tam thất)

Đây được coi là loại ít dược tính nhất, gần như là xác hoa. Tất cả nụ đơn dài và bung ra nhiều nhụy không liên kết được với nhau. Hoa tam thất thường là kết quả của việc sót nụ lại vườn hoặc thu hoạch không kịp thời. Giá thành chỉ giao động ở mức 500.000 đ / 1kg

hoa tam thất bắc
Hoa tam thất bắc

Nên mua loại nụ hoa tam thất nào phù hợp

– Nụ tam thất có thành phần dược tính cao nhất ở loại 1 và 2.

– Loại 4, 5 dược tính sẽ giảm rất nhiều. Bởi cuống,kích thước của nụ tam thất đã phát triển hết cỡ dẫn đến trọng lượng nụ nặng lên rất nhiều. Tác dụng điều trị bệnh không cao.

– Để làm quà tặng, biếu nên dùng loại 1 và 2 mẫu mã đẹp tác dụng dược tính cao. Nụ hoa tam thất bao tử sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu làm quà tặng tại TPHCM. 

– Loại 2, 3 thường được nhiều người dùng ưa chuộng nhất, giá cả phù hợp tác dụng điều trị bệnh tốt.

– Còn loại 4, 5, 6, 7 thường tốt cho gian thương lợi sự kém hiểu biết của khách hàng để trà trộn và tăng giá. Nếu bạn ít tiền có thể dùng loại này nhưng phải nhận biết được sản phẩm để tránh mua hàng không đúng với giá trị, tiền mình bỏ ra.

trà nụ tam thất

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Những đơn vị cung cấp uy tín thường có chế độ bảo vệ sản phẩm và bảo vệ quyền lợi khách hàng như: Đổi trả trong vòng 30 ngày, hoàn tiền 100% nếu sản phẩm kém chất lượng, miễn phí tiền vận chuyển trên Toàn Quốc.
Tuân thủ đầy đủ quy trình cũng như giấy tờ pháp lý như giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận về sinh ATTP của Bộ ý tế và Bộ nông nghiệp phát triển nông thôn cấp phép.

Tam Thất Việt – Việt Nam Green là một trong số ít đơn vị cung ấp đáp ứng được điều đó. Với kinh nghiệm trồng và phát triển tam thất trên năm năm có địa chỉ vườn tại Simacai, Bắc Hà thuộc tỉnh Lào Cai. Luôn đảm báo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ViệtGAP. Từ đó đã được rất nhiều khách hàng trên Toàn Quốc tin dùng.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: 

Sự thật về nụ tam thất rẻ hơn chè thái nguyên?

Nụ hoa tam thất bao tử Sapa

Trả lời

Hotline: 0383 838 663
Chat Facebook
Gọi điện ngay