Mục lục
Nguyên nhân và phương pháp điều trị dành cho người viêm khớp khô khớp
Vào những mùa lạnh, hay những khi trái dó trở trời thì những người viêm khớp, đau khớp, khô khớp thương có triệu trưng sưng tấy đau nhức rất khó khăn cho việc vận động, vậy làm sao để hạn chế và phòng ngừa nhưng triệu chứng như vậy.
Hiện nay, Glucosamine thường được mọi người bổ sung để phục hôi các mô sụn sản sinh hàm lượng collagen typ 2 nhập từ nước ngoài về. Nhưng dùng nhiều ngày tháng mà vẫn không hiệu quả.
Trong cơ thể người Collagen là một hoạt chất quan trọng chiếm tới 25% tông lượng protein trong cơ thể. Chất này giúp kết nối các mô trong cơ thể tạo thanh một chuỗi liên kết không tách rời cho các khớp trong cơ thể, duy trì sự đàn hồi, tái tạo da, tóc, chống lão hóa…
Tam thất việt sẽ chia sẻ món ăn giàu tính chữa bệnh, dễ làm có hiệu quả gấp nhiều lần Glucosamine để bổ sung Collagen
Bổ sung collagen với thực phẩm từ gân bò.
Trong gân bò có chưa rất nhiều vitamin, và dặc biệt là colagen típ 3 rất tốt cho nhưng người mắc bệnh về xương khơp hay giúp cho da săn chắc và khỏe mạnh chông chọi với các bệnh về da như nám, tan nhan
Trong các thực phẩm năm trong mô và da , gân và sun đông vật có chứa collagen không phải thực phẩm nào cũng tốt cho người bị xương khớp. Bởi vậy món ăn chế biến từ gân bò kết hợp với thảo dược tam thất bắc sẽ bổ sung nhiều collagen và tăng cường sức khỏe nhất, cạc bạn hayc tham khảo và áp dụng ngay nhé.
Tam Thất bắc hầm gân bò
Tam thất bắc là thần dược đa công dụng được các thầy thuốc sử dụng để chữa rất nhiều bênh như , thiếu máu, suy nhược cơ thể,ung bướu, tim mạch, xương khơp…vv
Chuẩn bị tam thất hàm gân bò
5g Tam thất bắc tán mịn hoặc thái lát
Gân bò 200 rửa sạch thái miếng 1cm.
Hạt nêm mắm, muối, mì chính
Cách làm tam thất hầm gân bò
Tẩm ướp các gia vị và tam thất bắc vào nồi gân bò sau đó đổ nước hầm khoảng 1h cho mềm gân bò rồi bắc ra dùng. Như vậy các bạn đã có 1 món ăn bổ dưỡng giàu giá trị dinh dưỡng cho người suy nhược, ốm yếu, ngoài ra thúc đây quá trình trao đổi chất trong cơ thể nhanh hơn, tăng cường collagen giúp cho việc tái tạo sụn nhanh hơn.
Ngoài ra còn 5 món từ gân bò khác mà bạn có thể chế biến như Gân bò cháy tỏi, Gân bò chua ngọt,,Canh đỗ đen, gân bò, Gân bò kho tộ,Gân bò hầm rượu vang đỏ,
Và chúng ta có thể định nghĩa rằng collagen là một loại “keo dán đàn hồi” vì chúng giúp các khớp xương chúng ta thành một khối thống nhất. Cho nên collagen là một chất rất quan trong không thể thiếu nên các bạn nhớ phải bổ sung collagen thông qua các món ăn hằng ngày nhé, đặc biệt là các món được chế biến từ gân bò.