Mục lục
Giảo Cổ Lam Tam Thất được chế biến từ thân, lá cây giảo cổ lam và nụ hoa tam thất là sản phẩm được kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại thảo dược quý, được thu hái từ tự nhiên trên vùng núi có độ cao trên 1200m,nên có giá trị rất hiệu quả cho nhưng người bị mỡ máu, gan nhiễm mỡcao huyết áp…vv. Để hiẻu rỗ hơn về tác dụng của sản phẩm mời các bạn cùng theo dõi.
Mô tả trà giảo cổ lam tam thất
Giảo cổ lam: Giảo cổ lam hay còn gọi là Cổ yếm, Thư tràng năm lá, trường sinh thảo, ngũ diệp sâm. Thành phần hóa học chính của giảo cổ lam là flavonoit và saponin. Số saponin của giảo cổ lam nhiều gấp 3 – 4 lần so với nhân sâm. Trong đó, một số có cấu trúc hoá học giống như cấu trúc có trong nhân sâm (ginsenozit). Ngoài ra giảo cổ lam còn chứa các vitamin và các chất khoáng như selen, kẽm, sắt, mangan, phốtpho…
Giaỏ cổ lam 5 lá
Giảo cổ lam là cây thuốc đã được dùng theo y học cổ truyền,từ lâu xem cây này như thuốc trường sinh, bởi lẽ người dân ở tỉnh Quý Châu uống trà giảo cổ lam thường xuyên thì sống rất thọ. Cây này còn được gọi là nhân sâm phương Nam hay nhân sâm 5 lá, mặc dù thực tế loài này không có họ hàng gì với nhân sâm đích thực.
Xã Tả Củ Tỷ cách thị trấn Bắc Hà trên 40 cây số, nằm sau dãy núi Khau Luông tiếng Quan Hoả Tả Củ Tỷ nghĩa là nương lúa to,Từ trên đỉnh núi nhìn xuống Tả Củ Tỷ bị vây bọc bởi những dãy núi đá vôi cao chất ngất, mờ mịt sương mù. Khí hậu và thổ nhưỡng nơi đây là rất phù hợp cho sự sinh trưởng và phát triển Giảo cổ lam. Giảo cổ lam từ xã Tả Củ Tỷ được nhân dân nơi đây sử dụng từ lâu đời, được đánh giá rất tốt về chất lượng và đậm vị.
Tam thất (Panax notoginseng): từ xa xưa được coi là dược liệu quý còn được mệnh danh Kim bất hoán có nghĩa vàng không đổi. Các sản phẩm của Tam thất đều có chứa nhiều hợp chất Saponin và đều dùng làm thuốc. Tam Thất Việt là sản phẩm Tam thất bắc trồng theo hướng hữu cơ, an toàn trên dãy núi Hoàng Liên Sơn của tỉnh Lào Cai nơi có độ cao trên 1200 m và quanh năm có khí hậu mát mẻ đặc thù. Sản phẩm Tam thất đầu tiên trồng tại Việt Nam, được đăng ký bảo hộ độc quyền. Tam thất được trồng bằng mầm củ vào tháng 1-2 dương lịch hàng năm, đến tháng 3 củ bắt đầu mọc thành cây, mỗi 1 mầm củ tam thất chỉ cho ra 1 thân cây, mỗi 1 thân cây chỉ cho ra 1 nụ hoa, mỗi 1 năm chỉ ra hoa 1 lần. Thời gian ra hoa vào khoảng tháng 7 đến tháng 9 hàng năm, hoa non được thu hái và đem đi sấy lạnh đến khô để dùng làm nguyên liệu sản xuất trà túi lọc XuHu. Tam thất được trồng với quy trình chăm sóc và phòng trừ bệnh hại được kiểm soát nghiêm ngặt, sản phẩm hoa Tam thất đã được kiểm nghiệm và đều đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Trà túi lọc giảo cổ lam tam thất
Trà túi lọc Giảo cổ Lam – Tam thất được bào chế từ 2 loại thảo dược trên, Đây là sản Phẩm được phát triển theo Chương trình OCOP quốc gia. Nhăm đem đến cho người dùng co những sản phẩm sạch an toàn khi sử dụng
Hotline Tư Vấn
0383 838 663
Trà giao cổ lam tam thất có tác dụng gì
Hỗ trợ điều trị các bệnh:
- Tiểu đường, giúp ngủ ngon,
- Mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, bảo vệ chức năng gan.
- Cao huyết áp, làm tăng khả năng miễn dịch
- Chống lão hóa, ngăn ngữa ung thư.
Đối tượng sử dụng giảo cổ lam tam thất
– Người bị tiểu đường, mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ.
– Người huyết áp cao, tim mạch, mất ngủ
Tại sao nên dùng trà giảo cổ lam tam thất của chúng tôi?
- Trà giảo cổ lam tam thất của chúng tôi dược thu hái từ tự nhiên, trên dãy núi Hoàng Liên Sơn có độ cao từ 1000 m trở lên vì thế cây luôn đạt dược giá trị dược tính cao nhất, hương vị đậm đà khó quên khác hẳn những sản phẩm trôi nổi trên thị trường.
TS. Ngô Thanh Xuân nghiên cứu trồng cây tam thất theo hướng hữu cơ tại Việt Nam
Hotline Tư Vấn
0383 838 663
- Trà giảo cổ lam tam thất được trồng theo hướng hữu cơ được các chuyên gia, tiến sĩ của trường PHÂN HIỆU ĐHTN TẠI TỈNH LÀO CAI phân tích và nghiên cứu nên sản phẩm đã được chứng nhận VSATTP.
Hội chợ triển lãm sản phẩm OCOP quốc
- Đây cũng là sản phẩm năm trong chương trình OCOP quốc gia được nhà nước quản lý và phát triển dòng sản phẩm sạch theo hướng hữu cơ giúp đồng bào dân tộc thiểu số xoa đói giảm nghèo tại tỉnh Lào Cai.
Cách dùng và bảo quản
1 túi trà 2 gram được pha khoảng 200 ml nước sôi, ủ 4 – 5 phút rồi sử dụng, uống thay nước hàng ngày, có thể pha 3 – 4 lần đến khi hết vị ngọt, vị đắng mới thôi. Để ủ trà tốt nhất bạn có thể dùng ấm pha trà hay bình ủ để trà thẩm tách tối đa.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.
Quy cách đóng gói
1 hộp có 40g x 20 túi lọc x 2g
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.