Có thể trồng tam thất bắc tại Đồng Tháp không?

Tam thất bắc là loại củ vô cùng “quý hiếm”. “Quý” là nói về những phẩm chất và công dụng đáng quý của tam thất bắc đã được rất nhiều người dân Việt Nam tin tưởng sử dụng.

Còn hiếm ở đây là nói về số lượng có nó rất là ít so với nhu cầu lớn của mọi người. Bởi vì sao có sự “hiếm” này cũng bởi vì tam thất bắc rất kén khu vực sinh sống. Chính vì thế không phải ở đâu cũng có thể trồng được loại cây này. Đó cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi có thể trồng tam thất bắc tại Đồng Tháp không?

Đừng nhầm việc trồng tam thất nam và tam thất bắc ở Đồng Tháp

Thực sự thì có rất nhiều ý kiến nói rằng cây tam thất rất dễ trồng và ngay cả nhà của họ cũng trồng rất nhiều. Nhưng đó là một sự hiểu lầm rất lớn, họ đã nhầm tam thất nam thành tam thất bắc.

Tam thất nam là cây gì?

  • Cây tam thất nam cùng tên gọi tam thất nhưng hoàn toàn không có chút nào liên quan họ hàng đến tam thất bắc.
  • Tam thất nam thuộc họ nhà gừng và công dụng không khác gì những củ gừng mà gia đình chúng tay hay sử dụng hàng ngày
  • Tam thất nam có hình tròn, nhẵn nhụi, và thon ở 2 đầu như hình minh họa bên dưới

Tham khảo thêm: Tam thất bắc tại Cao Bằng điều trị ung thư

củ tam thất nam
Tam thất nam khách với tam thất bắc tại Đồng Tháp

Tam thất bắc: một loại cây thuộc dòng họ nhà nhân sâm, có công dụng kháng viêm tiêu u, bổ máu, cầm máu, hỗ trợ điều hòa huyết áp, điều trị các bệnh tim mạch, bệnh sinh lý,…

Vậy có thể trồng tam thất bắc ở Đồng Tháp không?

Cây trả lời là không thể. Tam thất bắc là một loại cây quý hiếm và rất kén chọn khu vực sống. Chúng chỉ sống được ở khu vực có độ cao trên 1000m và nhiệt độ thấp hơn 25 độ C.

Vì vậy tam thất bắc được trồng nhiều ở khu vực phía nam của Trung Quốc và khu vực phía tây bắc của Việt Nam như: Si Ma Cai, Bắc Hà, Lào Cai, Hà Giang,…

Nếu muốn mua tam thất bắc tại Đồng tháp thì mua ở đâu?

Hiện nay công ty Tam Thất Việt chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm tam thất bắc chất lượng miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được những sản phẩm tam thất bắc chất lượng nhất tại vườn. Giao hàng đến Đồng Tháp chỉ trong một vài ngày.

Bạn hoàn toàn không tốn công sức nhiều để có được sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Tam Thất Việt – chăm sóc cho sức khỏe người Việt là trách nhiệm và niềm hạnh phúc của chúng tôi!

Bài viết hay: Tam thất bắc tại An Giang có trồng được không?

Tam Thất Việt cung cấp tam thất bắc tại Đồng Tháp

Công ty Tam Thất Việt chuyên cung cấp các sản phẩm Tam Thất Bắc Tại Đồng Tháp: TP Cao Lãnh, TP Sa Đéc, Thị xã Hồng Ngự, Huyện Cao Lãnh, Huyện Châu Thành, Huyện Hồng Ngự, Huyện Lai Vung, Huyện Lấp Vò, Huyện Tam Nông, Huyện Tân  Hồng, Huyện Thanh Bình, Huyện Tháp Mười,…

Trả lời

Hotline: 0383 838 663
Chat Facebook
Gọi điện ngay