Củ tam thất bắc tại Tiền Giang – Giải Mã Loại Thuốc Quý Hơn Vàng

Củ tam thất bắc tại Tiền Giang là một trong những sản phẩm tam thất chất lượng cao, quý hiếm được phân phối độc quyền bởi công ty Tam Thất Việt tại Hải Phòng. Tam thất luôn được biết đến là một loại thuộc vô cùng quý và có khả năng phòng ngừa và chữa trị được rất nhiều các chứng bệnh. Hiện nay, nền y học hiện đại đã và đang tiếp tục nghiên cứu và phân tích khoa học về tác dụng cũng như thành phần của loại củ quý như vàng này.

Tham khảo thêm bài viết: Củ tam thất bắc tại Cần Thơ cứu tinh cho bệnh nhân u bướu

Được nhập chính hãng từ Hải Phòng về Tiền Giang, củ tam thất bắc tại Tiền Giang vẫn sẽ luôn đảm bảo được các tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả cho người sử dụng. Theo như kinh nghiệm người trồng cái tên tam thất bắt nguồn bởi cây trồng năm đầu có 3 lá chét, những năm sau đó có 7 lá chét. Không những thế, cây tam thất trồng 3 năm sẽ có hoa và 7 năm là có thể thu hoạch. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về loại thuộc quý này nhé.

trên tay là củ tam thất bắc
Củ tam thất bắc tại Tiền Giang loại lớn

Nguồn gốc của củ tam thất bắc tại Tiền Giang

Củ tam thất bắc tại Tiền Giang là sản phẩm củ tam thất chất lượng tốt được phân phối bởi công ty Tam Thất Việt. Loại cây này phù hợp sống tại các khu vực núi cao, những nơi có khí hậu mát trời và có nhiều bóng râm. Hiện tại, tại Việt Nam tam thất được trong nhiều nhất tại Lào Cài và Hà Giang. Lào Cai cũng chính là nơi trồng và sản xuất chính của các sản phẩm tam thất được công ty Tam Thất Việt lựa chọn để đầu tư và phân phối

Đặc điểm của củ tam thất bắc tại Tiền Giang

Củ tam thất bắc tại Tiền Giang có nguồn gốc nhập từ tỉnh Lào Cai, tại đây trong quá trình trồng thì tất cả vườn tam thất đều phải phủ lưới đen để tránh nắng cho cây vì tam thất là một loại cây ưu bóng râm. Một cây tam thất khỏe mạnh sẽ được đánh giá theo các tiêu chí sau:

  • Cây có màu xanh đậm, lá bóng và có lông. Thân cỏ, cuống dài và lá mọc vòng
  • Nụ hoa tam thất bé, trông như nắm xôi mọc ở đầu mỗi cành
  • Quả tam thất màu xanh, mọng. Lúc chín sẽ có màu đỏ
  • Củ tam thất có phần rễ phình khá to, có mày xám-đen-vàng.

Thông tin hữu ích: Giá củ tam thất bắc tại Bến Tre là bao nhiêu?

bật tam thất đã xay
Củ tam thất bắc tại Tiền Giang giá tốt chất lượng tốt

Phân loại củ tam thất bắc tại Tiền Giang

Củ tam thất bắc tại Tiền Giang cũng bao gồm 3 loại củ đó chính là củ tam thất khô và củ tam thất tươi ( được trồng tại các vườn tại Lào Cai, Hà Giang). Củ tam thất rừng.

Công ty Tam Thất Việt chuyên cung cấp các sản phẩm Củ Tam Thất Bắc Tại Tiền Giang: TP Mỹ Tho, Thị xã Cai Lậy, Thị xã Gò Công, Huyện Cái Bè, Huyện Cai Lậy, Huyện Châu Thành, Huyện Chợ Gạo, Huyện Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Huyện Tân Phước,…

Trả lời

Hotline: 0383 838 663
Chat Facebook
Gọi điện ngay