Hướng dẫn cách dùng tam thất bắc tại Sóc Trăng

Sản phẩm tam thất bắc tại Sóc Trăng được công ty Tam Thất Việt phân phối với cam kết và đảm bảo chất lượng tốt nhất, là hàng có nguồn gốc từ tỉnh Lào Cai, hoàn toàn không phải các sản phẩm nhập từ Trung Quốc hoặc các dòng hàng không rõ ràng nguồn gốc. Cây tam thất bắc là một loại cây có giá trị chữa bệnh khá tốt, được dân gian ví là quý hơn cả vàng, tất cả bộ phận của loại cây này để có khả năng giúp chữa các loại bệnh mãn tính và hỗ trợ sức khỏe cho người dùng.

Củ tam thất bắc tại Cao Bằng điều trị ung thư
Củ tam thất bắc tại Sóc Trăng Loại Tốt

Tam thất bắc tại Sóc Trăng được phân phối với dòng sản phẩm nụ hoa tam thất bắc và củ tam thất bắc. So về gia trị dưỡng chất thì cả 2 bộ phận này đều quý như nhau, chữa được khá nhiều loại bệnh cho con người. Đã có rất nhiều người tin tưởng và mua sử dụng những dòng sản phẩm tam thất bắc này, tuy nhiên cách sử dụng của bạn đã chính xác hay chưa, bạn đã sử dụng các để phát huy hết công dụng của sản phẩm này chưa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các dùng của nụ và củ tam thất bắc nhé. Theo nghiên cứu tam thất bắc có nhiều thành phần hỗ trợ điều trị ung thư.

Cách dùng nụ tam thất bắc tại Sóc Trăng

Nụ của tam thất bắc tại Sóc Trăng khi thu hoặc thì nụ sẽ chỉ là dạng búp nhỏ chưa nở thành hoa. Nụ có mùi thơm đặc trưng của tam thất và có màu xanh tự nhiên. Sử dụng nụ tam thất bắc thường xuyên sẽ rất tốt cho sức khỏe và cách sử dụng phổ biến nhất là hãm trà. Bạn cho từ 8-11g nụ tam thất, sau đó hãm với khoảng 200ml nước sôi và để khoảng 5 phút để dược chất trong nụ được hòa ra nước. Sau đó bạn dùng uống thay thế cho nước uống hàng này. Bạn có thể hãm lại khoảng 2 đến 3 lần đến khi không còn cảm thấy vị đắng ngọt đặc trưng thì dừng. Để hiểu hơn về tam thất bắc bạn có thể xem thêm 3 tác dụng của tam thất bắc tại Huế cần biết.

Mua củ tam thất bắc tại Hà Giang ở đâu?
Củ tam thất bắc tại Sóc Trăng chất lượng giá cả hợp lý

Cách dùng củ tam thất bắc tại Sóc Trăng

Đối với củ tam thất bắc tại Sóc Trăng, khi chọn mua bạn nên mua loại dạng củ đã sấy khô sau đó thì xay ra thành bột để có thể dùng hàng ngày. Mỗi ngày bạn có thể cho khoảng 5g bột củ tam thất hòa với cháo loãng, một chút mật ong hoặc nước để uống. Đối với người bị các bệnh về máu, bạch cầu thì bạn có thể sắc củ tam thất cùng với một số bị thuốc bắc để uống sẽ giúp nhanh chóng  phục hồi cơ thể. Bạn nên bảo quản tam thấ bắc tại những nơi khô ráo, thoáng đãng, tránh những khu vực ẩm ướt có thể sẽ làm mốc, ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm tam thất bắc.  

Xem thêm: Tam thất bắc tại Hà Nam mà phụ nữ cần biết

Công ty Tam Thất Việt chuyên cung cấp các sản phẩm Tam Thất Bắc Tại Sóc Trăng: TP Sóc Trăng, Thị xã Ngã Năm, Thị xã Vĩnh Châu, Huyện Châu Thành, Huyện Cù Lao Dung, Huyện Long Phú, Huyện Kế Sách, Huyện Mỹ Tú, Huyện Mỹ Xuyên, Huyện Thạnh Trị, Huyện Trần Đề,… 

Trả lời

Hotline: 0383 838 663
Chat Facebook
Gọi điện ngay