Hướng dẫn dùng và bảo quản tam thất bắc tại Hậu Giang

Tam thất bắc tại Hậu Giang là một trong những dược phẩm quý được người xưa so sánh quý hơn cả vàng, hiện nay tại tỉnh Hậu Giang cũng đã có thể mua ngay cho mình người củ tam thất bắc chất lượng mà không phải chờ đợi quá lâu để được lấy hàng hoặc sợ mua nhầm hàng giả. Tam thất bắc Hậu Giang được phân phối chính hãng bởi công ty Tam Thất Việt, nguồn gốc của tam thất được trồng từ tỉnh Lào Cai, sau thời gian trồng và thu hoạch, được sơ chế kĩ lưỡng thì được công ty chúng tôi phân phối đến các vùng trong cả nước.

Bài viết hay: Lưu ý khi sử dụng tam thất bắc tại Kiên Giang

Nụ tam thất bắc tại Cao Bằng
Tam thất bắc tại Hậu Giang chất lượng tốt

Nếu bạn đang tìm mua tam thất bắc tại Hậu Giang, thì điều này không hề là quá khó khăn, vì chúng tôi đảm bảo có thể giao đến tay bạn những củ tam thất bắc đạt chuẩn tiêu chuẩn chất lượng và bạn cũng không phải lo lắng vì tam thất của chúng tôi là hàng tốt trồng tại Việt Nam, không hề nhập hoặc pha trộn với những mặt hàng tam thất trôi nổi. Đồng thời, sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách sử dụng tam thất bắc và cách bảo quản để luôn giữ được chất lượng dược chất của tam thất bắc.

Cách dùng tam thất bắc tại Hậu Giang

Tam thất bắc tại Hậu Giang có chất lượng tương đương với những mặt hàng tam thất bắc chất lượng nhất trên thị trường. Khi dùng củ tam thất bắc, bạn nên chọn củ to phơi hoặc sấy cho khô, sau đó thì mang xay thành dạng bột để có thể dễ dàng sử dụng theo nhu cầu hàng ngày. Mỗi ngày bạn cho 5g bột tam thất pha với cháo loãng khi ăn hoặc nước để uống, một lần sáng và tối để có thể thấy rõ được hiệu quả của loại dược phẩm này.

Bạn cũng có thể dùng tam thất bắc tại Hậu Giang pha với một chút mật ông và dùng trong một ngày. Đối với người bệnh, bạn có thể thái lát củ tam thất hầm với gà ăn để phục hồi sức khỏe. Ngâm củ tam thất với rượu cũng có thể thành rượu thuốc.

hoa tam thất bắc
Tam thất bắc tại Hậu Giang cao cấp

Cách bảo quản tam thất bắc tại Hậu Giang

Khi bảo quản tam thất bắc tại Hậu Giang, đối với loại củ tam thất bắc bạn nên chọn những vị trí khô ráo, không bị ẩm mốc để tránh không làm ảnh hưởng tới chất lượng của củ. Nếu nhà bạn bạn có tủ lạnh bạn có thể cho vào ngăn mát hoặc ngăn đá để kéo dài thời gian sử dụng của củ.

Đối với loại tam thất bắc tại Hậu Giang củ tươi thì bạn nên rửa thật sạch với nước, sau đó thì ngâm rượu hoặc sắc lát nấu cùng thực phẩm sẽ phát huy được hiệu quả sử dụng của loại “nhân sâm quý hiếm” này.

Công ty Tam Thất Việt chuyên cung cấp các sản phẩm Tam Thất Bắc Tại Hậu Giang: TP Vị Thanh, Thị xã Long Mỹ, Thị xã Ngã Bảy, Huyện Châu Thành, Huyện Châu Thành A, Huyện Long Mỹ, Huyện Phụng Hiệp, Huyện Vị Thủy,… 

Tham khảo thêm bài viết về tam thất bắc:

Hướng dẫn cách dùng tam thất bắc tại Sóc Trăng

Người dân Quảng Bình sử dụng tam thất bắc chữa bệnh ung thư?

Trả lời

Hotline: 0383 838 663
Chat Facebook
Gọi điện ngay