Những lưu ý về củ tam thất bắc tại Trà Vinh

Củ tam thất bắc tại Trà Vinh được phân phối bởi công ty Tam Thất Việt. Nguồn gốc sản phẩm là từ tỉnh Lào Cai, đây là một trong những loại thuốc khá quý hiếm thuộc họ nhà cây nhân sâm, hiện nay tại Việt Nam thì tam thất bắc khá là hiếm và khó tìm mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt. Bởi vì đây là một giống cây tương đối khá khó trồng, chỉ mọc ở các vùng núi có độ cao trên 1,500 m. Loại cây này ưu không khí lạnh và bóng râm.

Củ tam thất bắc
Củ tam thất bắc tại Trà Vinh chất lượng tuyệt vời

Củ tam thất bắc tại Trà Vinh có xuất xứ từ tỉnh Lào Cai, đây cũng là khu vực đang tiến hành phát triển và trồng cây tam thất theo vườn có phủ lưới đen chống nắng. Không những thế, một số tỉnh khác cũng đang phát triển việc trồng cây tam thất có thể kể đến là Yến Bái, Hà Giang…Tuy là được trồng tại Việt Nam, nhưng hiệu quả và giá trị của tam thất bắc trồng trong nước vẫn đảm bảo tốt như những loại tam thất chất lượng, và có thể còn tốt hơn những mặt hàng tam thất ngoại nhập

Bộ phận có thể dùng được của củ tam thất bắc tại Trà Vinh

Củ tam thất bắc tại Trà Vinh là một trong những bộ phận quan trọng và có giá trị nhất của cây tam thất bắc. Bộ phận củ có thể xem là kết tin của tam thất, chứa rất nhiều dưỡng chất và dược chất quý giá rất tốt cho sức khỏe và quá trình trị bệnh của con người.

Đồng thời, ngoài của tham thất bắc thì hóa và nụ tam thất bắc cũng có vai trò quan trọng trong việc chữa bệnh cho con người. Công dụng của những bộ phần này là điều trị các bệnh về tim mạch, huyết áp, các bệnh về gan và một số những loại bệnh khác. 

Bài viết hay: Bí mật lợi ích của củ tam thất bắc tại Hậu Giang

Cách thu hái củ tam thất bắc tại Trà Vinh

Củ tam thất bắc tại Trà Vinh thường phải trồng từ 5 đến 7 năm thì mới có thể tiến hành việc thu hoạch, củ của cây tam thất bắc rất cứng kể cả lúc củ còn tươi. Người trồng sẽ thu hoạch cây vào tháng 11 hàng năm sau khi cây đã hơn 5 tuổi, đối với những cây trồng càng lâu năm thì sẽ càng quý hiếm và có nhiều dược chất tốt cho sức khỏe.

Sau khi thu hoạch củ tam thất bắc sẽ được rửa sạch, phơi hoặc sấy cho khô. Rồi sẽ mang đi xay thành bột để phục vụ việc sử dụng hàng ngày của người tiêu dùng.

Tham khảo: Đối tượng sử dụng củ tam thất bắc tại Kiên Giang

Mua củ tam thất bắc tại Hà Giang
Củ tam thất bắc tại Trà Vinh giá cả hợp lý

Cách dùng củ tam thất bắc tại Trà Vinh

Củ tam thất bắc tại Trà Vinh thường sẽ được xay thành bột nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Mỗi ngày bạn có thể pha 5g bột củ tam thất với nước ấm hoặc cháo loãng, ngày uống 2 lần.

Công ty Tam Thất Việt chuyên cung cấp các sản phẩm Củ Tam Thất Bắc Tại Trà Vinh: TP Trà Vinh, Thị Xã Duyên Hải, Huyện Càng Long, Huyện Cầu Kè, Huyện Cầu Ngang, Huyện Châu Thành, Huyện Duyên Hải, Huyện Tiểu Cần, Huyện Trà Cú,…

 

Trả lời

Hotline: 0383 838 663
Chat Facebook
Gọi điện ngay