Tam thất bắc tại An Giang có thể trồng được không?

Tam thất bắc là gì mà thời gần đây được nhiều người tại An Giang quan tâm đến vậy? Thực ra tam thất bắc đã luôn được sự quan tâm của ông cha ta từ rất lâu rồi. Là một loại thảo dược vô cùng quý, từ bao đời nay đã được dùng như một bài thuốc chữa rất nhiều bệnh.

bột tam thất bắc đã pha
Tam thất bắc tại An Giang tốt cho sức khỏe

Giới thiệu về tam thất bắc tại An Giang

Tam thất bắc hay còn gọi là sâm tam thất, điền thất nhân sâm, kim bất hoán. Sao lại gọi với cái tên tam thất? Có rất nhiều tài liệu về thảo dược quý nói rằng nó có tên tam thất bởi vì cây có từ 3-7 lá và cũng có cách lý giải khác là cây được gieo đến khi ra hoa là 3 năm và thu rễ là 7 năm.

Tam thất bắc thuộc dòng họ nhà nhân sâm. Các nhà khoa học đã nghiên cứu những thành phần trong củ tam thất bắc có Saponin. Đó là một chất quý hiếm chữa được nhiều bệnh chỉ có trong nhân sâm.

Chính vì lý do này rất nhiều người dân tại An Giang đã sử dụng tam thất bắc như một bài thuốc chữa các bệnh u bướu, ngăn ngừa tiêu giảm các khối u, bổ máu, cầm máu, giúp khí huyết lưu thông tốt, tăng cường sinh lý,…

Tham khảo thêm: Giá tam thất bắc tại Cần Thơ

Tam thất bắc có thể trông tại An Giang không?

Tam thất bắc cũng giống như nhân sâm được trồng ở những khu vực có khí hậu này. Nhiều nhất là ở khu vực Trung Quốc, Triều Tiên, Hàn Quốc.

Nhiều năm gần đây tam thất bắc được phát triển rộng dãi ở khu vực Tây Bắc của Việt Nam.

Điều kiện để cây tám thất bắc phát triển hoàn toàn không thích hợp để trồng ở An Giang. Chính vì vậy để kiếm một nhà cung cấp sản phẩm tam thất bắc không phải đơn giản.

Bài viết hữu ích: Giải mã tam thất bắc tại Bên Tre – Thảo dược được ví như vàng không đổi

cây tam thất lào cai, bắc hà
Mua tam thất bắc tại An Giang uy tín chất lượng

Địa chỉ mua tam thất bắc tại An Giang uy tín chất lượng tốt

Vì là sản phẩm về sức khỏe nên vấn đề chất lượng của sản phẩm là vô cùng quan trọng. Nếu bạn không tìm hiểu kĩ lưỡng và lựa chọn đúng đắn có thể dẫn đến hậu quả tiền mất tật mang.

Tam Thất Việt tự hào là đơn vị phân phối tam thất bắc hàng đâu Việt Nam đã được rất nhiều khách hàng tại An Giang  cũng như toàn quốc tin tưởng sử dụng.

Nếu muốn mua hàng bạn chỉ cần tham quan website tamthatlaocai.vn và liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và sản phẩm chất lượng nhất chỉ trong vài ngày.

Công ty Tam Thất Việt chuyên cung cấp các sản phẩm Tam Thất Bắc Tại An Giang: TP Long Xuyên, TP Châu Đốc, Thị xã Tân Châu, Huyện An Phú, Huyện Châu Phú, Huyện Châu Thành, Huyện Chợ Mới, Huyện Phú Tân, Huyện Thoại Sơn, Huyện Tinh Biên, Huyện Tri Tôn,…

Trả lời

Hotline: 0383 838 663
Chat Facebook
Gọi điện ngay