Tam Thất Bắc Hoang Giá Bao Nhiêu?

Tam thất hoang hay còn gọi là dã tam thất, sâm vũ diệp. Tam thất hoang cùng chi với sâm ngọc linh cho nên xét về hình dáng và đặc điểm bên ngoài không khác nhau là mấy. Đây cũng là lý do một số dân buôn dùng tam thất hoang để làm giả sâm ngọc linh.

Tam thất hoang giá bao nhiêu?

Từ lúc được phát hiện tam thất hoang có thể làm giả sâm ngọc linh việc nhu cầu thị hiếu cũng được tăng cao. Giá tam thất được đẩy lên khá cao. Ngoài ra giá của tam thất còn phụ thuộc vào độ tuổi và trọng lượng của củ tam thất hoang. Củ càng lâu năm thì càng đắt.
Để biết được độ tuổi củ tam thất hoang chúng ta có thể đếm số lượng đầu mắt (vết lõm trên thân củ). Một số bảng giá của tam thất hoang mà tôi xin chia sẻ cho các bạn tham khảo:

Tam thất hoang loại 30 củ 1kg thường có có tuổi đời từ 4-5 năm, giá giao động từ 2.100.000 đến 2.700.000
Tam thất hoang loại 20 củ 1kg tuổi từ 6-7 năm giá từ 2.900.000 đến 3.500.000
Tam thất hoang loại 10 củ 1kg tuổi từ 9-11 năm giá từ 4.000.000- 4, 500.000

Tham khảo thêm về củ tam thất hoang tại Hải Phòng!

củ tam thất bắc rừng
Tam thất bắc hoang

Mô tả cây tam thất hoang

Tam thất hoang là cây thảo cao từ 25cm- 75cm, thân rễ mập, nằm ngang, có nhiều vết lõm do thân cây cũ chết đi để lại, ít phân nhánh. Mỗi khóm thường có 1 thân, lá kép, mọc vòng từ 1 – 3 cái ở ngọn, lá hình thuôn mác. Hoa màu vàng xanh, hạt khi chín màu đỏ. 

Sinh thái của cây tam thất hoang

Là cây ừa ẩm, mọc rải rác dưới tán từng hoặc đất nhiều mùn, cây phát triển tốt ở độ cao từ 1600m – 2300m. Thường phân bố tập trung ở dãy Hoàng Liên Sơn, Lào Cai, Sapa, Bát Xát. 

Cách chọn mua tam thất hoang

Tam thất hoang sẽ được chia ra 5 loại màu sắc trong lõi củ: Đỏ tía, xám ghi, trắng, Xanh, Vàng (dược tính của các loại đều như nhau và đều sử dụng được).

củ tam thất bắc rừng tươi

Địa chỉ cung cấp tam thất hoang uy tín.

Tam Thất ViệtViet Nam Green là đơn vị ngoài trông và phát triển cây tam thất bắc với kinh nghiệm trên năm năm được rất nhiều khách hàng tin dùng, mà còn là đơn vị cung cấp tam thất hoang uy tín.

=> Cảm Nhận Của Khách Hàng

Bởi do vườn tam thất của chúng tôi năm gần dãy núi Hoàng Liên Sơn, có quan hệ mật thiết với đồng bào dân tộc người Hmông và dân tộc tày, hằng ngày họ thường vào rừng săn lùng những sản phẩm núi rừng quý hiếm, có gì kiếm được trong ngày họ đều thông báo lại cho chúng tôi. Vậy nên các bạn muốn mua tam thất hoang hay các sản phẩm núi rừng quý hiếm cần hẹn trước để người dân họ ưu tiên nhượng lại cho, không họ sẽ bán cho những người khác.

Xem thêm bài viết liên quan:

Mua nụ hoa tam thất bắc tươi ở đâu?

Các câu hỏi về nụ hoa tam thất bắc bao tử?

 

Trả lời

Hotline: 0383 838 663
Chat Facebook
Gọi điện ngay