Tam thất bắc trồng ở đâu?

 Tam thất bắc trồng ở đâu là thảo dược quý hiếm. Có tác dụng nhiều mặt đối với cơ thể người. Đặc biệt đối với những người bị thiếu máu hay bệnh nhân u bướu khi dùng tam thất vô cùng hiệu quả mà các bạn có thể xem thêm:

Tam Thất Bắc Có Tác Dụng Gì

Mặc dù cây đã được trồng và nhân giống ở nước ta nhưng do quy trình trồng chưa chuẩn và cây khó chăm sóc khiến năng suất không cao. Để hiểu được đặc thù sinh trưởng và phát triển cây tam thất các bạn nên đọc qua bài này.

tam-that-bac-trong-o-dau
Cây tam thất bắc

Đặc điểm sinh trưởng của tam thất bắc trồng ở đâu?

Tam thất bắc là thân cây cỏ thuộc họ nhân sâm. Chiều cao của cây trưởng thành từ 30cm đến 70cm.Cây cho thu hoạch được từ 3 đến 5 năm. Cây trồng càng lâu giá trị dược tính càng cao và giá thành càng đắt.

Tam Thất bắc có môi trường sống rất đặc biệt, chỉ sống được ở Khu vực núi cao từ 1200m so với mặt nước biển, dưới tán cây rừng hay những bóng râm nơi quanh năm mát lạnh phù hợp với nhiệt độ 20-25oC, không thích hợp phát triển ở vùng nắng nóng hay dưới đồng bằng

Môi trường phù hợp để trồng tam thất bắc trồng ở đâu?

Là thảo dược quý của đặc thù khu vực miền núi phía bắc Việt Nam và nam của Trung Quốc. Ở nước ta cây hiện nay được trồng nhiều ở Bắc Hà, Simacai, Lai Châu, Sapa… thuộc tỉnh lào cai với diện tích còn hạn chế và mới đây đã được phát triển thêm ở tỉnh hà giang,cao bằng, Kontum…

Cửa hàng tam thất bắc… cung cấp trực tiếp từ vườn tam thất bắc tại Xã Nậm Mòn-Bắc Hà Lào Cai với độ tuổi củ đã trên 5 năm đảm bảo dược tính cũng như tuân thủ theo quy trình VietGap luôn đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. 

Đây là một tấm gương điển hình về việc trồng cây tam thất bắc kiếm tiền tỷ.

bột tam thất bắc đã pha
Củ tam thất bắc vườn Lào Cai

Nếu không biết trồng cây tam thất bắc thì phải làm sao?

Nhằm hỗ trợ cũng như mong muốn phát triển cây tam thất bắc rộng khắp cả nước bên chúng tôi cũng đã có rất nhiều vườn ươm chất lượng cây khỏe và sẽ bàn giao, hỗ trợ kỹ thuật trồng cũng như chăm sóc cây để hạn chế rủi ro cho các bạn có niềm đam mê với thảo dược quý Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi sẽ thu mua trực tiếp các sản phẩm từ cây tam thất cho các bạn duy trì kinh tế để tái đầu tư.

Cây giống chưa kịp trồng đã chết thì phải làm sao?

Với tất cả các vườn khi dặt mua cây giống để thử nghiệm chúng tôi sẽ hỏi rất kĩ về khu vực nếu đạt yêu cầu chúng tôi sẽ cấp giống cho các bạn, trong thời gian vận chuyển đến tay nếu cậy bị chết hay úa, dập lá chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí cho những lần sau, còn cây chết do quy trình trồng và chăm sóc chúng tôi chỉ hỗ trợ giảm 30% giá trị cây giống lần sau.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận được sự tư vấn cách trồng, cách chọn giống hay cách sử dụng các bạn có thể gọi trực tiếp cho mình qua số ĐT: 0388 264 868

Xem thêm bài viết liên quan:

Củ Tam Thất Bắc Chữa Bệnh Gì?

Phòng Ngừa Sâu Bệnh Hại Của Cây Tam Thất Bắc

Trả lời

Hotline: 0383 838 663
Chat Facebook
Gọi điện ngay