Tác dụng tam thất bắc tại Long An

Nhiều khách hàng đã tìm đến Tam Thất Việt để hỏi về sản phẩm tam thất bắc tại Long An. Chúng tôi thực sự rất vui khi được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, đặc biệt những khách hàng ở khu vực xa cũng quan tâm đến sản phẩm của Tam Thất Việt Chúng tôi.

Qua bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ về cây tam thất bắc đến với những khác hàng tại Long An đã tin tưởng cũng như những khách hàng muốn biết thêm về sản phẩm tam thất bắc.

Cây giống tam thất Lào Cai
Tam thất bắc tại Đồng Nai mua ở đâu?

Giới thiệu chung về cây tam thất bắc tại Long An

Cây tam thất bắc đã được dân gian và ông cha ta truyền tai nhau từ nhiều đời là một loại cây còn quý hơn vàng. Tam thất bắc thuộc dòng họ nhà nhân sâm và được ví von là “vua của các loại nhân sâm”.
Cây tam thất bắc quý hiếm bởi sử khó khăn và nhọc nhằn lắm 1 cây tam thất mới có thể cho ra được sản phẩm chất lượng.
Sự khó khăn được thể hiện qua điều kiện khí hậu, đất đai để tròng tam thất bắc. Không phải ở khu vực địa lý nào muốn trồng tam thất bắc cũng được.
Tam thất bắc chỉ có thể trồng ở khu vực có độ cao trên một ngàn mét và có nhiệt độ thấp hơn 25 độ C. Và để thu hoạch được thì cây tam thất phải được trồng từ 3-5 năm. 

Những công dụng tuyệt vời của củ tam thất bắc tại Long An

Cây tam thất bắc có 2 bộ phận có thể sử dụng để điều trị bệnh và bồi bổ cho sức khỏe đó là nụ và củ tam thất.
– Củ tam thất thường có tác dụng kháng viêm tiêu u, cầm máu bổ máu, giảm các bệnh về tim mạch, huyết áp, tăng cường sức khỏe sinh lý,…
– Nụ tam thất bắc công dụng chữa mất ngủ, giảm căng thẳng, mệt mỏi, giảm cân làm đẹp, chống lão hóa, giảm các biến chứng của bệnh tiểu đường. Bên cạnh đó nụ tam thất bắc còn hỗ trợ điều trị các bệnh người già như suy giảm thính lực, tai ù tai điếc,…

Lưu ý khi sử dụng tam thất bắc tại Kiên Giang

Nụ hoa tam thất bao tử không cuống
Nụ tam thất bắc bao tử

Những đối tượng nên và không nên sử dụng tam thất bắc

Tam thất bắc rất tốt cho sức khỏe và thường được sử dụng trong các trường hợp sau thì vô cùng tốt:
– Những người có các khối u, sau hóa xạ trị sử dụng củ tam thất giúp tiêu khối u, phục hồi sức khỏe rất tốt
– Phụ nữ sau sinh mất nhiều máu, người có bệnh thiếu máu sử dụng củ tam thất bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu và lượng hồng cầu. Sử dụng uống hàng ngày hoặc nấu kèm thức ăn.
– Những người bị mất ngủ kinh niên, thần kinh căng thẳng
– Người suy nhược cơ thể
– Người trung tuổi, người già
– Người cao huyết áp

Tuy tốt là vậy nhưng tam thất bắc cũng chống chỉ định với những đối tượng sau:
– Không dùng cho phụ nữ mang thai, người huyết áp thấp, trẻ em dưới 6 tuổi, đang trong kì kinh, người bị tiêu chảy, cảm lạnh,…

Công ty Tam Thất Việt chuyên cung cấp các sản phẩm Tam Thất Bắc Toàn Quốc Và Tại Long An: Thành phố Tân An, Huyện Bến Lức, Huyện Cần Đước, Huyện Cần Giuộc, Huyện Châu Thành, Huyện Đức Hòa, Huyện Đức Huệ, Huyện Mộc Hoá, Huyện Tân Hưng, Huyện Tân Thạnh, Huyện Tân Trụ, Huyện Thạnh Hóa, Huyện Thủ Thừa, Huyện Vĩnh Hưng,…

Trả lời

Hotline: 0383 838 663
Chat Facebook
Gọi điện ngay